CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CÂU LẠC BỘ NGƯỜI ĐIẾC. KÍNH CHÚC QUƯ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG
 
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HỘI VIÊN NGÔN NGỮ KƯ HIỆU TỔ CHỨC LIÊN HỆ
HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ
 
 
Thông tin cộng đồng
Bảo hiểm AAA đồng hành hỗ trợ người khuyết tật
Ngày 9-3-2012 vừa qua, Trường Đại học Văn Lang TPHCM đă tổ chức lễ triển khai giai đoạn 3 Dự án Đào tạo Công nghệ Thông tin cho người khuyết tật (ITTP). Mức kinh phí đào tạo 200 học viên trong 3 năm (2012 - 2014) của giai đoạn này lên đến 5 tỷ đồng. Tham dự tại buổi lễ có đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Lănh sự Hoa Kỳ tại TPHCM, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) cùng 50 cơ quan, doanh nghiệp đă gắn bó với Dự án trong suốt thời gian qua.
   Xem chi tiết... 
 
Truyền h́nh dùng ngôn ngữ kư hiệu, người điếc câm lại... không hiểu
(Zing) - Thông dịch nội dung các bản tin trên ti vi và dạy ngôn ngữ kư hiệu cho người điếc câm là những việc làm đẹp và thiết thực. Nhưng, những việc làm ấy vẫn chưa đạt được hiệu quả mà thậm chí c̣n mang lại những bức xúc.
   Xem chi tiết... 
 
Lê Vũ Long với giấc mơ riêng
Nghệ sĩ Lê Vũ Long. Gặp Lê Vũ Long ở pḥng tập Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam khi anh đang hướng dẫn cho các bạn khiếm thính tập vở. Bên cạnh anh là người vợ mang bầu, tỉ mỉ ngồi ghi ghi chép chép hướng dẫn thêm cho đội múa.
   Xem chi tiết... 
 
Điện thoại video dành cho người khiếm thính
Người không có khả năng nghe, phải giao tiếp bằng ngôn ngữ kí hiệu, sẽ có thể nói chuyện qua điện thoại. Dịch vụ sắp ra mắt tại Anh, sử dụng webcam hay video phone và một thông dịch viên, sẽ là bước đột phá giúp người khiếm thính hoà nhập hơn với cộng đồng.
   Xem chi tiết... 
 
Điện thoại cho người điếc
Một công ty viễn thông Israel đă phát minh ra một chiếc telephone có thể giúp người khiếm thính nghe được bằng môi. Nhật báo Yediot Aharonot của nước này đưa tin hôm thứ ba.
   Xem chi tiết... 
 
Trang 2/5    1 2 3 4 5 
 
Số người truy cập: 490574
CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA NGƯỜI ĐIẾC TP. HCM
Địa chỉ: 108 Lý Chính Thắng, P. 8, Q. 3, TP. HCM
Email: deafcchcmc@yahoo.com.vn    Website: http://www.deafcchcmc.org
Copyright © 2009 by Deaf Culture Club. Thiết kế web bởi Trang Web Vàng