CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CÂU LẠC BỘ NGƯỜI ĐIẾC. KÍNH CHÚC QUƯ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG
 
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HỘI VIÊN NGÔN NGỮ KƯ HIỆU TỔ CHỨC LIÊN HỆ
HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ
 
 
Thông tin cộng đồng
Nơi gieo mầm hy vọng
Lớp học ấy chưa tới 20 học sinh, giờ ra chơi không có tiếng cười đùa. Thầy cô giáo là những người đặc biệt nhưng v́ t́nh yêu thương, muốn dạy cho các em tự tin vào cuộc sống, biết điều hay lẽ phải nên nguyện gắn cuộc đời ḿnh với các em. Đó là lớp học dành cho trẻ khiếm thính ở Trường tiểu học Vĩnh Ninh (TP Huế), đă được thành lập hơn 15 năm nay.
   Xem chi tiết... 
 
Trong thế giới "kí hiệu"
Câu chuyện về một gia đ́nh ở Nam Định bị câm điếc mà chúng tôi đăng tải trong phóng sự Ngôi nhà "kí hiệu" đă nhận được nhiều phản hồi, chia sẻ, cảm thông của độc giả. Và, trên nước Việt Nam này, c̣n rất nhiều những mảnh đời không may mắn như vậy; thế nhưng, họ không chịu lùi bước để ḥa nhịp với xă hội với đầy khát vọng và viết nên những câu chuyện đẹp về đời ḿnh...
   Xem chi tiết... 
 
Chàng trai khiếm thính và cây cầu quê hương
Ai đến thăm cầu ngói Thanh Toàn cũng đều thấy một chàng trai ngồi cần mẫn ở đó chạm khắc những chiếc cầu ngói mô h́nh bằng gỗ để bán cho khách du lịch. Đó chính là Ngô Tam Bửu, chàng trai khiếm thính sinh năm 1984, người thôn Thanh Thủy Chánh, xă Thủy Thanh, huyện Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế.
   Xem chi tiết... 
 
Cô sinh viên khiếm thị t́m ánh sáng trên giảng đường
(Dân trí) - Vượt lên trên bệnh tật nghiệt ngă, cô sinh viên khiếm thị Trương Thị Hoài Hạnh (lớp Tâm lư giáo dục 3, Trường ĐH Sư phạm Huế), vẫn kiên tŕ học tập tốt và cống hiến cho xă hội bằng những hoạt động t́nh nguyện tích cực.
   Xem chi tiết... 
 
Cô gái “thủy tinh” và những sản phẩm của người khuyết tật
GiadinhNet - Cao khoảng 80cm, nặng 15kg, 27 năm chỉ nằm một chỗ nhưng cô gái “thủy tinh” Nguyễn Thị Thu Thương không ngừng làm ra những sản phẩm rất tinh tế và đầy sáng tạo.
   Xem chi tiết... 
 
Trang 4/5    1 2 3 4 5 
 
Số người truy cập: 490590
CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA NGƯỜI ĐIẾC TP. HCM
Địa chỉ: 108 Lý Chính Thắng, P. 8, Q. 3, TP. HCM
Email: deafcchcmc@yahoo.com.vn    Website: http://www.deafcchcmc.org
Copyright © 2009 by Deaf Culture Club. Thiết kế web bởi Trang Web Vàng